Điều kiện gia hạn visa Mỹ là gì?


Điều kiện gia hạn visa Mỹ là gì?

Điều kiện GIA HẠN VISA MỸ LÀ GÌ?

Vừa qua người đứng đầu đất nước Mỹ có những biến đổi đáng kể về cơ chế xin visa và gia hạn visa cho công dân VN muốn nhập cảnh tại Mỹ. theo đó, bạn cần nắm rõ những đổi khác này để thuận tiện cho việc xin gia hạn visa của nước Mỹ. chi tiết điều kiện để xin visa Mỹ khá đơn giản:

Dịch vụ làm visa trọn gói nfomedia.com/visamy

Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com/visa

  • Là công dân VN, có đầy đủ trách nhiệm và hành vi án dân sự
  • Hiện tại đang sống và làm việc tại việt nam
  • Visa gia hạn cùng loại với visa đã xin trước đó
  • Visa cũ sớm nhất bị hết hạn trong khoảng 12 tháng quay về
  • Lần vấn đáp xin visa sớm nhất của bạn không bị loại
  • Nếu lần xin trước bằng hoặc to hơn 14 tuổi

GIA HẠN VISA MỸ ĐƯỢC BAO NHIÊU LẦN?

đa số chúng ta thắc mắc về số lần xin visa. Số lần được gia hạn là bao nhiêu, có giới hạn hay là không. Một tin vui cho bạn chính là bây giờ, chính phủ Mỹ không giới hạn số lần bạn được đến Mỹ cũng giống như thời gian gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa...Nói 1 cách dễ dàng nắm bắt là bạn có thể tiếp tục xin gia hạn visa để tại lại Mỹ chỉ cần đúng quá trình  mục tiêu nêu trong hồ sơ.

mặc dù thế, một cản trở nhỏ đó là khi bạn xin visa liên tiếp thì sẽ mất không ít túi tiền. Vậy làm sao để giảm thiểu tối đa mức phí gia hạn visa Mỹ là điều được nhiều người quan tâm?

Một mẹo nhỏ giúp bạn vẫn xin được gia hạn visa đi Mỹ lại tiết kiệm ngân sách và chi phí được tiền đó là: Khi visa đã hết hiệu lực hiện hành trong 11 tháng, bạn rất có thể bắt đầu nhu cầu xin gia hạn. Còn trong trường hợp bạn cần sang Mỹ ngay khi hết hạn visa thì đành gật đầu một khoản phí tương đối cho dịch vụ này.

Dịch vụ xin visa uy tín able2know.org/visamy

Thời gian xử lý GIA HẠN VISA MỸ MẤT BAO LÂU?

thời hạn hoàn công gia hạn xin visa đi Mỹ của bạn thường giao động từ 8 đến 10 ngày. Khi xin gia hạn visa bạn phải nộp không thiếu thốn hồ sơ theo nhu yếu trong những số đó có hộ chiếu còn thời gian. chính vì vậy, trong time chờ làm xong thủ tục, bạn chắc chắn không sử dụng đến hộ chiếu hay bất kể sách vở và giấy tờ tương quan nào đến việc xin visa trong khi chờ Thư xác nhận gia hạn visa chiến thắng.

mặc dù thế, theo thủ tục gia hạn visa Đất nước Hoa Kỳ đang thi hành bạn phải sử dụng hộ chiếu để bay gấp trong khoảng thời gian xin gia hạn, bạn có thể nhận được hộ chiếu sau 6 tiếng. điều ấy đồng nghĩa tương quan với việc bạn phải trả thêm khoảng tầm 120.000 đồng cho việc nảy sinh giá thành này.

HỒ SƠ GIA HẠN VISA MỸ GỒM những GÌ?

Hồ sơ gia hạn visa có nhiều loại còn nhờ vào mục tiêu xin visa của bạn. chính vì như thế, để hướng dẫn gia hạn visa Mỹ cho những bạn thuận tiên nhất chúng tôi nêu lên những trường hợp cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

HỒ SƠ XIN VISA bình thường

  • Hộ chiếu của bạn đảm bảo an toàn còn thời hạn lưu trú tại Mỹ và có ít nhất 1 trang trống để điền thông tin gia hạn visa.
  • Visa cũ của chính bạn trong tầm 12 tháng trở lại là rất tốt
  • Trang xác nhận với thông báo đã được điền tương đối đầy đủ bạn nộp trực tuyến trước đây là DS-160 có mã vạch.
  • 01 ảnh 5x5cm, chụp trong tầm 6 tháng đổ lại
  • Biên lai nhận phí gia hạn visa

HỒ SƠ GIA HẠN VISA CHO học sinh và KHÁCH trao đổi

  • Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019
  • Bảng điểm của học viên

Công ty tư vấn visa quốc tế about.me/visamy

HỒ SƠ CHO ĐƠN XIN VISA ĐƯỢC bảo hộ

  • Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129
  • Form W-2
  • Biên nhận giao dịch thanh toán

#visa_di_my

143 Views